Vinh danh tháng 10 và sinh nhật các thành viên tháng 11

Những ngày đầu tháng 11, chúng ta không khó để bắt gặp những tản mạn những câu status trên mạng xã hội về khoảnh khắc của con gió lạnh đầu mùa, về khoảng lặng để nhìn lại một năm nữa sắp qua đi. Còn với Bright Land, những ngày này chính là thời gian để chạy đua tốc lực cho dự án mới, và là dịp vinh danh những cá nhân xuất sắc đã nổ lực hết mình với doanh thu “khủng” trong tháng 10. Và đương nhiên cũng không quên chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 11.

Sau một mùa “bội thu” bởi mùa giải Sunshine City, Khối Kinh Doanh tiếp tục chạy đua hết tốc lực để giành ngôi vị đầu bẳng trong mùa giải mới. Và 3 cái tên xuất sắc nhất ghi tên mình trong bảng vàng đó chính là Huỳnh Thị Yến Nhi, Đỗ Thị Ngọc Nhung, Cao Thị Thanh Nhung.

Đỗ Thị Ngọc Nhung một “gương mặt mới” của top 3 chia sẽ: “Em thật sự rất vui mừng và có phần hồi hộp khi được đứng ở đây. Để có được thành quả như ngày hôm nay em xin cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị trong Công ty, đặc biệt là nhóm 5. Trong tháng tới em sẽ cố gắng để đứng ở đây một lần nữa và cuối cùng xin chúc dự án mới của Công ty thành công”.

Đại diện Ban lãnh đạo, Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Công ty đã trao hoa và quà cho top 3 xuất sắc nhất trong tháng 10. Ông cũng không quên lời khen ngợi và hy vọng toàn Khối Kinh Doanh sẽ “hết mình” trong dự án mới sắp tới.

top 3 xuất sắc nhất trong tháng 10.

Chúc mừng top 3 xuất sắc nhất trong tháng 10.

Cũng như mọi lần, phần được mong đợi nhất vẫn là phần tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng 11. Những bó hoa tươi thắm, những phần quà từ Công ty đã được trao cho 6 thành viên có sinh nhật trong tháng này. Chúc các bạn có thêm may mắn, thêm sức khỏe để gặt hái được nhiều thành công trong tuổi mới. Một buổi lễ sinh nhật đơn giản nhưng đầy ấm cúng đã thể hiện tại Bright Land, chúng ta không chỉ được thể hiện bản thân trong công việc mà còn có thêm một gia đình để cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung.

Thành viên sinh nhật trong tháng 11

Thành viên sinh nhật trong tháng 11 nhận hoa và quà từ Công ty

chúc mừng sinh nhật

Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật các bạn nhé.

Phần kết của buổi lễ, xin được mượn câu nói của Thomas Garlyle “Không có áp lực, không có kim cương” để chúc Khối Kinh Doanh nói riêng và toàn Công ty nói chung một tháng nhiều thành công hơn nữa trong dự án mới nhé.

(TT Bright Land)

Tin tức khác