VĂN HÓA VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 4 – MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 5

     Nhân ngày tiết trời dịu mát của tháng 5 hè đang vẫy gọi, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Vùng Đất Sáng – Bright Land đã cùng tham dự buổi tiệc vinh danh nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 4 và mừng sinh nhật của nhân viên trong tháng 5. Sự tham gia của tất cả thành viên gia đình Vùng Đất Sáng đã góp phần tạo thêm sự ấm cúng, vui vẻ cho buổi lễ.

Chương trình mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ những niềm vui hân hoan, những nụ cười chiến thắng cho đến những cái bắt tay chào hỏi thân tình từ đồng nghiệp. Đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của những “chiến binh dũng cảm” tại Bright Land để có thể chạy đua trên con đường vinh quang phía trước. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là động lực tinh thần vô cùng to lớn, thúc đẩy tập thể nhân viên trong Công Ty nỗ lực hơn nữa để duy trì và phát triển công việc ngày một tốt hơn.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt với mỗi người. Bright Land từ lâu đã rất quan tâm và duy trì việc tổ chức mừng sinh nhật nhân viên hàng tháng. Quan tâm tới việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Giúp mọi người có một ngày sinh nhật ý nghĩa và tháng làm việc vui vẻ, đáng nhớ.
Những hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp với nhân viên.


Thông qua chương trình Ban Lãnh Đạo mong muốn nhân viên trong Công ty mong muốn thúc đẩy mối gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên khi họ được quan tâm đến cả đời sống vật và tinh thần.Thực hiện Vinh Danh và Tổ chức sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong Công ty là việc làm thiết thực, góp phần to lớn trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Xin chúc mừng các bạn đã đạt được những thành tích cao, một lần nữa cảm ơn những nhân viên có tên trên bảng vàng vinh danh. Hy vọng rằng, chương trình Vinh danh và Tổ chức Sinh nhật này sẽ là nguồn động lực làm việc tốt nhất giúp các bạn cố gắng và hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng – Bright Land phát triển vững mạnh. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !

TN – Bright Land

Tin tức khác