GIỚI THIỆU CHUNG

  • Bright Land – Vùng Đất Sáng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản.
    • Là công ty mới thành lập trong năm 2016, nhưng với chiếc lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Bất Động Sản.
    • Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Hội Đồng Quản Trị, Ban Điều Hành và toàn thể cán bộ-nhân viên, có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra.

COMPANY PROFILE – BRIGHT LAND 2017

DỊCH VỤ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Brightland.

CÔNG NGHỆ

Ứng dụng công nghệ, internet trong kinh doanh tiếp thị. Phù hợp với xu thế hiện nay.

SÁNG TẠO VỀ GIẢI PHÁP

Tất cả các giải pháp từ Bright Land cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ CỘNG THÊM CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà Brightland còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm từ Brightland.

ĐỐI TÁC BRIGHTLAND

Là thương hiệu được công nhận trong lĩnh vực Bất Động Sản Brightland luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Trên cơ sở đó, Brightland đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt Công ty.

ĐỐI TÁC CHỦ ĐẦU TƯ

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG