TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 – ĐÊM CỦA NHỮNG GIÁ TRỊ NGỌT NGÀO

Với những thành công đã đạt được trong năm 2017 vừa qua, buổi lễ tổng kết như là dấu mốc chói lọi để  tất cả những thành viên cũng như ban lãnh đạo công ty cùng nhìn lại chặng đường phát triển trong cả một năm dài. Với hàng trăm sản phẩm được giao dịch thành công trong năm qua, Bright Land đang dần khẳng định uy tín cũng như tiếng nói trên thị trường bất động sản vốn đang vô cùng sôi động.

Ngày 30.01.2018 vừa qua, trong không gian vô cùng sang trọng của khách sạn 4 sao New Orient, khoác trên mình những bộ cánh lịch lãm nhất đúng theo chủ đề ” Hoài cổ 1920s”, tập thể Bright Land như một tổng hòa vừa quý phái, lịch lãm và mới lạ. Việc lựa chọn Concept độc đáo và duy nhất cũng là lời khẳng định cho mong muốn luôn làm điều mới mẻ để đạt được những giá trị thật khác biệt.

Không gian bữa tiệc được trang hoàng đẹp nhất và độc đáo với hệ thống trần LED, mang lại vẻ đẹp rực rỡ cho buổi tiệc cuối năm.

Không khí trước giờ khai tiệc rất hào hứng và sôi nổi

Dress code là một trong những điểm nhấn nổi bật của tiệc cuối năm mà khó có đơn vị nào có được, những trang phục mang nét hoài cổ của những thập niên 20 càng tôn lên dáng vẻ và phong cách của mọi người.

\

Sau một vài phút ngắn thưởng thức tiệc tea break do khách sạn phục vụ, 2 MC duyên dáng thông báo đã đến giờ phút trọng đại để bắt đầu chương trình tiệc cuối năm của công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – Bright Land

Ngay sau đó, ông Trần Viết Ngọc – Giám đốc kinh doanh có bài phát biểu tổng kết kinh doanh năm 2017 cũng như định hướng hoạt động năm 2018

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty Vùng Đất Sáng với những chia sẻ cũng như mong muốn với toàn thể nhân viên đang công tác trong năm mới 2018

Sau phần phát biểu là Lễ vinh danh những cán bộ, tập thể đã có thành tích tốt trong năm vừa qua:

Với những thành công đã đạt được, Ban lãnh đạo công ty cùng chung vui bắt đầu phần tiệc của buổi tổng kết năm 2017

Tiết mục mào đầu ” Đón Xuân Thắng Lợi” đã khuấy động không khí vô cùng sôi động của buổi tiệc

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều Gameshow thú vị như : ” Phong bì đỏ quay số may mắn”, “Cặp đôi có trang phục đẹp nhất” với những phần trình diễn Catwalk chuyên nghiệp và Những bạn có “Vũ điệu Gatsby 1920s’ đẹp nhất.

Với sự tham gia hết sức hào hứng và nhiệt tình của tất cả mọi người, buổi tiệc đã diễn ra hết sức trọn vẹn, hứa hẹn cho một năm mới thật nhiều thành công phía trước. Sau đây là một vài hình ảnh thú vị của buổi tiệc:

Tin tức khác