Tổng kết chương trình kinh doanh tìm ra top 3 tháng 11 và sinh nhật tháng 12

Ngày 18.12, Bright Land tổ chức tổng kết chương trình thi đua trong tháng 11 để tìm ra top 3 xuất sắc nhất tháng và tất nhiên không quên chúc mừng sinh nhật của các thành viên trong tháng 12.

Tháng 12 khoảng thời gian cuối cùng trong năm để chúng ta cố gắng để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Đồng thời, cũng là thời điểm chúng ta nhìn lại một năm đã qua, những gì chưa làm và quyết tâm làm trong năm mới cũng sẽ được “nung nấu” trong quãng thời gian này. Cũng chính vì những ý nghĩa đó mà dường như chương trình sự kiện đầu tháng lần này lại được gia đình Bright Land chờ đợi và háo hức hơn.

Mở đầu chương trình, Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Công ty tiến hành trao quyết định nhân viên chính thức cho bạn Lê Ngọc Huy và Võ Hoàng Long. Tại Bright Land mọi sự gắn bó, nổ lực hết mình đều được đền đáp kịp thời và xứng đáng. Xin cảm ơn hai bạn đã đồng hành cùng Bright Land và chúc mừng hai bạn đã chính thức gia nhập vào đại gia đình của chúng ta nhé.

Tiếp theo là phần mà tất cả nhân viên đều mong đợi, đó chính là trao thưởng dự án Khu đô thị Làng Đại Học. Môt dự án mà khi nhắc đến vẫn là niềm tự hào của toàn Khối kinh doanh nói riêng và toàn Công ty nói chung. Bởi chỉ trong thời gian ngắn, với sự tập trung cao độ và đoàn kết hết mình, dự án đã được bán một cách nhanh chóng, thậm chí là “sạch hàng” chỉ trong 2 tiếng sau khi công bố giá.

Nhờ sự quyết liệt và “tinh nhuệ” của toàn bộ Khối kinh doanh cùng sự hỗ trợ tuyệt vời từ các bộ phận liên quan, chúng ta đã có một kỳ kinh doanh thành công hơn cả mong đợi. Và tất cả sự cố gắng đó đã được ghi nhận bằng những phần thưởng đúng lúc và rất giá trị từ Ban lãnh đạo cho toàn Công ty.

Tiếp ngay sau phần trao thưởng “nóng” cho chương trình kinh doanh dự án Khu đô thị Làng Đại Học là “đến hẹn lại lên” phần khá quen thuộc – vinh danh top 3. Tháng này dường như “nữ quyền” lên ngôi bởi top 3 đều là các “nữ tướng”. Dẫn đầu top 3 là bạn Ngô Thị Thảo Nguyên với 9 sản phẩm hoàn thành và vượt 1421%, theo sát nút đó là bạn Trần Trúc Ngân dành vị trí top 2 cũng với 9 sản phẩm hoàn thành, vượt 1408%. Tiếp theo là ở vị trí só 3 là Nguyễn Thị Tùng Thiện cũng xuất sắc không kém với hoàn thành 8,5 sản phẩm, vượt 903%.

Khép lại buổi lễ là khoảnh khắc ấm áp nhất – chúc mừng sinh nhật cho 4 thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 12. Xin chúc các bạn có thêm thành công và thêm nhiều sức khỏe trong tuổi mới nhé.

 (TT Bright Land)

Tin tức khác