Sunshine City “vượt” tiến độ thi công chỉ sau 2 tháng ra mắt

Chỉ sau hai tháng ra mắt, Sunshine City đã khiến khách hàng bất ngờ với một diện mạo mới hoàn toàn nhờ tiến độ thi công khẩn trương và nhanh chóng.

Sunshine City là khu đô thị kiểu mẫu được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chí thông minh, hiện đại. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8.2018, dự án đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường, hứa hẹn mang lại cho chủ nhân một nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Sức hút của Sunshine City không chỉ về vị trí, mức giá phù hợp, nhiều tiện ích liền kề mà còn phải kể đến dự án có một tiến độ thi công “thần tốc”. Chính những điều này đã tạo nên một Sunshine City khác biệt so với các dự án trên thị trường.

Nhờ sự quyết liệt từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Bright Land, chỉ sau 2 tháng sau khi ra mắt, Sunshine City đã khoác lên mình một “diện mạọ” mới hoàn toàn.

Bên cạnh sức hấp dẫn bởi tiến độ nhanh chóng, dự án Sunshine City đã tạo nên một “cơn sốt” trong phân khúc đất nền tại phía Nam Đà Nẵng. Cho đến thời điểm hiện tại thì gần như toàn bộ dự án đã được khách hàng đặt mua và số lượng quan tâm tiếp tục tăng lên hàng ngày. Đây rõ ràng là tin vui cho thị trường bất động sản tại Đà Nẵng nói riêng và thị trường trên cả nước nói chung.

Để minh chứng cho tiến độ “thần tốc” của Sunshine City, hãy cùng ngắm những hình ảnh được cập nhật tại dự án trong tháng 10.2018.


Tin tức khác