Sunshine City– dự án đất nền nằm ngoài cơn “nóng lạnh’ thất thường của thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Ngày 09.09.2018 tại Minh Toàn Galaxy, Bright Land – đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Sunshine City đã tiến hành công bố chính thức dự án đến đông đảo khách hàng.

Không phủ nhận rằng trong thời gian qua, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều cơn “dư chấn” thất thường mà có lẽ phân khúc đất nền là phân khúc có sự biểu hiện rõ rệt hơn hết. Điều này đặt ra cho nhiều khách hàng đang quan tâm đến bất động sản nói chung và khách hàng đang quan tâm đến dự án Sunshine City nói riêng một câu hỏi lớn “Liệu đây có phải là thời điểm mua bất động sản?”.

Dù thị trường đã và đang có những “cơn sốt” nóng lạnh thất thường thì theo sự phân tích của nhiều chuyên gia vẫn cho rằng đây chính là thời điểm tốt nhất để mua bất động sản. Bởi trong thị trường hiện nay đã không còn xuất hiện tình trạng đầu tư theo đám đông. Thay vào đó, người mua hay các nhà đầu tư đã có sự tính toán một cách kỹ lưỡng và chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ nền kinh tế vĩ mô cùng việc nhiều công trình hạ tầng được triển khai đồng bộ thì chắc chắn thị trường bất động sản sẽ được kích cầu trong thời gian tới.

Xem thêm: 4 điểm thuận lợi khi đầu tư bất động sản mà bạn chưa biết?

Quay trở lại với dự án Sunshine City, vì sao lại cho rằng đây là dự án nằm ngoài cơn “nóng lạnh” thất thường của thị trường bất động sản hiện nay.

Tọa lạc tại cổng phía Nam của khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, Sunshine City không chỉ cung cấp cho khách hàng một giải pháp an cư mà còn giúp chính cư dân tại đây có thể đầu tư sinh lời ngay với những phương án khả thi cao như xây phòng trọ, văn phòng, shop kinh doanh cho thuê.

Sunshine City

Khu CN Điện Nam Điện Ngọc với hơn 30.000 nhân viên đang làm việc.

Đặc biệt, làng Đại Học Đà Nẵng với quy mô 300ha đã có kế hoạch khởi công trở lại với sự quyết tâm cao độ của chính quyền thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam chính là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố dự án, Ông Trần Viết Ngọc – Tổng Giám đốc Bright Land chia sẻ: “Sunshine City được phát triển theo mô hình khu đô thị với tiêu chuẩn thông minh và hiện đại, giúp khách hàng có thể đa dạng hóa mục đích sử dụng. Bên cạnh vị trí thuận lợi và thiết kế tối ưu, Sunshine City còn có những ưu đãi hấp dẫn về giá và chính sách thanh toán cho các khách hàng đăng ký đặt mua trong đợt này”.

Phối cảnh Sunshine City

Phối cảnh Sunshine City – Dự án đất nền phía Nam Đà Nẵng.

Với thông điệp “Đầu tư an toàn cho tương lai thịnh vượng”, Bright Land đã đưa ra nhiều phương án giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa giá trị của một nền đất tại Sunshine City.

Lễ công bố chính thức Sunshine City với sự tham gia của hơn 100 khách hàng từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị và hơn 80% số lượng sản phẩm được đăng ký đặt mua cho thấy dự án thu hút sự quan tâm của những khách hàng có nhu cầu thực và đang tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn trong thời điểm hiện nay.

 Hãy cùng nhìn lại toàn cảnh lễ công bố qua hình ảnh dưới đây:

(TT Bright Land tổng hợp)

Tin tức khác