NHỮNG LÝ DO GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG CỔ CÒ THU HÚT KHÁCH HÀNG

Sau một thời gian khởi động nhiều dự án ven sông Cổ Cò tại khu vực Điện Ngọc, sức hút của khu vực này đối với khách hàng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Phải chăng có nhiều lý do để khu vực này ngày một thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong cả nước.

SỨC HÚT TỪ CÁC TỔ HỢP BẤT ĐỘNG SẢN/NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Nguồn đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn bất động sản hàng đầu trên cả nước như: The Empire (ĐT khu phức hợp CocoBay); Tập đoàn BRG (Phát triển sân golf BRG..); Tập đoàn FPT (ĐT khu đô thị FPT)… góp phần không nhỏ vào bức tranh phát triển toàn diện của khu vực Điện Ngọc, Quảng Nam.

Số lượng việc làm được tạo ra từ các tổ hợp này lên đến 5,000 việc làm cho nhân sự trung và cao cấp tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam. Kéo theo đó là sự dịch chuyển tất yếu của cư dân về khu vực này để đáp ứng nhu cầu an cư, làm việc lâu dài tại khu vực này.

FPT Complex đã hoàn thành và đi vào hoạt động

Tổ hợp du lịch giải trí đẳng cấo tại khu vực đã đi vào hoạt động

Tổ hợp du lịch giải trí đẳng cấo tại khu vực đã đi vào hoạt động

SỨC HÚT TỪ CÁC TIỆN ÍCH TRONG KHU VỰC

Những tiện ích như Bệnh viện phụ sản quốc tế, trường quốc tế APU, trường mầm non quốc tế FPT, trung tâm hành chính, chợ… đã hình thành và hoạt động bền vững trong thời gian dài góp phần không nhỏ tác động đến sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, dự án Làng Đại học Đà Nẵng vừa tái khới công sẽ thúc đẩy sự phát triển đồng bộ và bền vững của cả khu vực.

Làng Đại học Đà Nẵng

Làng Đại học Đà Nẵng được lên kế hoạch tái khởi công.

SỨC HÚT TỪ CUỘC SỐNG XANH – GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Phối cảnh dự án Ven sông Cổ Cò – Sun River City 1

Phối cảnh dự án Ven sông Cổ Cò – Sun River City 

Đối với tầng lớp trí thức và nhân sự cấp cao làm việc tại các tập đoàn trong khu vực thì việc tìm đến những dự án được quy hoạch bài bản, phong cách sống xanh gần gũi với thiên nhiên là vô cùng lớn. Đón đầu được xu hướng đó, hàng loạt dự án đã được xây dựng. Điển hình là dự án Sun River City được quy hoạch là dự án duy nhất ôm trọn dòng sông Cổ Cò với diện tích 45ha bao gồm nhiều phân khu từ diện tích 100m2 -180m2 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong quá trình triển khai dự án được phân thành nhiều giai đoạn thi công và bàn giao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mức giá bán phù hợp kèm theo chính sách hỗ trợ tối đa tạo nên sức hút lớn cho dự án.

Có thể nói, trong sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế du lịch – nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam Đà Nẵng thì việc các dự án bất động sản phát triển là điều tất yếu, đáp ứng nhu cầu phát triển thực và bền vững của khu vực.

Tin tức khác