Lộ diện top 3 xuất sắc tháng 9 và mừng sinh nhật tháng 10

Có một điều đặc biệt khi được làm việc tại Bright Land đó là “đến hẹn lại lên” mỗi tháng sẽ luôn có dịp để chúng ta được vinh danh, được chúc mừng những nổ lực và kết quả đạt được trong tháng.

Tháng 9 là khép lại với những con số biết nói, nhưng gương mặt rạng ngời của tất cả các thành viên trong đại gia đình Bright Land sau kỳ kinh doanh vượt trội. Như thường lệ, top 3 được vinh danh là những cá nhân có doanh thu khủng cùng với số lượng sản phẩm hoàn thành nhiều nhất.

Top 1 là bạn Lê Ngọc Huy với 4.5 sản phẩm được ký và hoàn thành 428%. Lần đầu tiên được đứng trên bục vinh danh, Lê Ngọc Huy xúc động chia sẽ “Xin cảm ơn thành viên của nhóm 2 và ban lãnh đạo cùng bộ phận hỗ trợ đã giúp đỡ em có được thành tích này. Em cũng rất mong mình sẽ có nhiều dịp để được đứng trên bục vinh danh này”.

Top 2 là sự trở lại “lợi hại hơn xưa” của chị Cao Thanh Nhung. Được mọi người ưu ái gọi với cái tên là “chị đại”, sự trở lại với cương vị mới đã giúp phòng Kinh doanh có thêm một chuyên gia bán hàng và thêm một sự trợ giúp đặc biệt trong các phi vụ chốt sale nóng hổi. Với 4.5 sản phẩm đã được ký trong tháng 9 giúp chị Cao Thanh Nhung hoàn thành 214% là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nổ lực của “chị đại”.

Và top 3 cũng là cái tên khá quen thuộc, đó là Trần Duy Thành. Chàng trai có má lúm đồng tiền rất duyên, lúc phát biểu thì khá bẽn lẽn vậy mà khi bán hàng thì lại chuyên nghiệp, nhiệt tình không ngờ. Nhờ lợi thế là kỹ năng tốt cùng với duyên bán hàng, Trần Duy Thành đã ký được 4 hợp đồng với 305% hoàn thành.

Khép lại chương trình vinh danh top 3 là những tràng pháo tay, những món quà “khủng” từ công ty. Đại diện ban lãnh đạo, Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc cũng đã ghi nhân và trân trọng kết quả của toàn khối Kinh Doanh, Ông chia sẽ: “Ban lãnh đạo xin chúc mừng top 3 trong tháng 9, những kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với những gì các bạn đã nổ lực. Hy vọng, những kỳ kinh doanh tiếp theo, chúng ta tiếp tục duy trì tinh thần này để có kết quả tốt hơn nữa”.

Sau phần vinh danh là tiệc sinh nhật dành cho các bạn có ngày sinh trong tháng 10. Theo nghiên cứu của khoa học, tháng 10 là tháng của nhân tài. Vì vậy, những ai sinh tháng 10 đều xinh đẹp và có tài năng thiên bẫm. Minh chứng rõ ràng nhất là 4 thành viên có sinh nhật tháng 10 đều là những cá nhân xuất sắc của Bright Land, đó là những cái tên Huỳnh Thị Yến Nhi; Nguyễn Thanh Hà Nam; Trần Thị Thùy Trinh; Phan Đỗ Lam Uyên. Một lần nữa xin chúc các bạn tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và cảm ơn các bạn đã gia nhập vào đại gia đình Bright Land.

Chương trình sự kiện đầu tháng khép lại với một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, các thành viên cùng nhau cùng chia sẽ với nhau những câu chuyện đầu ngày cũng như đầu tháng. Một lần nữa xin chúc chúng ta sẽ có một khởi đầu tháng 10 thật may mắn và thành công nhé.

(TT Brightland đưa tin)

Tin tức khác