Lễ vinh danh TOP 3 xuất sắc tháng 6 và tổ chức sinh nhật cho nhân viên sinh tháng 7

Để động viên khen thưởng kịp thời những nổ lực của nhân viên công ty. Sáng ngày 09.07, Bright Land đã tổ chức lễ vinh danh TOP 3 xuất sắc của tháng 6. Đồng thời, kết hợp với tiệc chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 7.

Tháng 6 khép lại với những con số ấn tượng và sự nổ lực không ngừng của tất cả các thành viên Bright Land. Trong đó, xuất sắc nhất là 3 bạn thuộc TOP 3 có doanh thu cao nhất.

Top 1 là bạn Trần Văn Hóa, vừa vào công ty mới hơn 2 tháng nhưng bạn Hóa đã xuất sắc đứng đầu với con số đạt 629% chỉ tiêu. Khi được mời phát hiểu, Hóa xúc động chia sẽ: “Thật sự để có kết quả của ngày hôm nay chính là nhờ vào sự hỗ trợ tích cực từ các bạn trong phòng cùng với đó là may mắn”. Dù bạn chia sẽ như vậy nhưng Bright Land biết kết quả này chính là nhờ công nổ lực không ngừng của bạn.

Top 2 là bạn Hoài Thương, một bà mẹ bỉm sửa rất kiên cường. Dù bận chăm con nhỏ nhưng bạn vẫn tích cực để “chạy đua” cùng mọi người. Đạt 364% chỉ tiêu, đây chính là “quả ngọt” cho những nổ lực của bạn trong tháng 6.

Top 3 là “cô gái mộng mơ” Đỗ Thùy Mận, nhìn Mận bên ngoài dễ thương và hiền lành nhưng khi đã bán hàng thì vô cùng chuyên nghiệp. Với sự cố gắng, kiên trì đến cùng, cô đã hoàn thành 444% chỉ tiêu.

 

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc công ty Bright Land trao thưởng và hoa cho TOP 3 của tháng 6 1

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc công ty Bright Land trao thưởng và hoa cho TOP 3 của tháng 6

Sau lễ vinh danh là đến phần cũng không kém quan trọng đó chính là chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh nhật  tháng 7. Đến hẹn lại lên, lần này cả nhà Bright Land được chúc mừng sinh nhật bạn Đặng Nguyễn Diệu và Đặng Tú Lơng. Công ty cũng gửi những bó hoa tươi và phần quà nhỏ trong dịp sinh nhật, chúc hai bạn tháng sinh nhật sẽ “mua may bán đắt” chốt cọc được nhiều lô. Bên cạnh đó, cũng xin chúc hai bạn tuổi mới sức khỏe, may mắn, thành công.

Bạn Đặng Nguyễn Diệu thổi nến mừng tuổi mới 1

Bạn Đặng Nguyễn Diệu thổi nến mừng tuổi mới

Bên cạnh đó, Bright Land cũng đã tiến hành trao thưởng cho cá nhân/nhóm có lượt like “khủng” trong cuộc thi “Khoảnh Khắc Bright Land” trên facebook cá nhân. Người thắng cuộc không ai khác ngoài “hot sale” Trần Mỹ Linh. 1300 like và 22 lượt share chính là kết quả bạn Mỹ Linh “cật lực” kêu gọi bạn bè. Xin cảm ơn Mỹ Linh cùng team đã đưa hình ảnh của Bright Land đến được với nhiều người.

Lượt like và share “khủng” mà bạn Mỹ Linh nhận được 1

Lượt like và share “khủng” mà bạn Mỹ Linh nhận được

Sau một sự kiện mở bán Homeland Central Park chạy hết tốc lực, buổi lễ vinh danh và chúc mừng sinh nhật là dịp mọi người được xã stress để cùng nhau ăn uống, cười đùa, chia sẽ với nhau những câu chuyện vui đầu ngày đầu tuần. Những niềm vui nhỏ thôi nhưng cũng đủ để bắt đầu tháng mới thành công phải không nào.

Tháng 7 đã bắt đầu rồi, chúc các thành viên Bright Land có nhiều năng lượng, sự may mắn và nổ lực hết mục cho mục tiêu mới nhé.

(TT – Bright Land đưa tin)

Tin tức khác