Lễ vinh danh top 3 NVKD xuất sắc và sinh nhật thành viên tháng 9

Đến hẹn lại lên, ngày 11.9.2018, Bright Land đã tổ chức chương trình tổng kết tháng để tìm ra top 3 xuất sắc nhất tháng 8 và chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 9.

Đặc biệt, sự kiện tổng kết tháng 8 lại càng ý nghĩa hơn khi đây cũng là thời điểm vừa kết thúc chương trình thi đua dự án Sunshine City giai đoạn 1. Các thành viên của đại gia đình Bright Land nói chung và thành viên phòng Kinh Doanh nói riêng đã nổ lực hết sức mình cho dự án Sunshine City. Và sự cố gắng đó đã được đền đáp bằng những kết quả rất “ngọt ngào” cũng chính là những phần thưởng xứng đáng từ Công ty.

Mở đầu lễ tổng kết là chương trình tuyên dương và khen thưởng cho hơn 30 cá nhân đã hoàn thành chương trình thi đua Sunshine City giai đoạn 1. Đại diện cá nhân xuất sắc nhất đó là chị Đặng Nguyễn Diệu – thành viên nhóm 1 chia sẽ:”Lòng tin của khách hàng chính là yếu tố quan trong nhất để Diệu có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, không thể không kể đến sự hỗ trợ của các bạn thành viên nhóm”.

 

Không chỉ các cá nhân mà các tập thể nhóm cũng được vinh danh trong dịp này. Xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu là nhóm 3, nhóm 1. Anh Phùng Thế Vinh – trưởng nhóm của nhóm 3 đã chia sẽ: “Để có được thành quả hôm nay là sự cố gắng nổ lực của tất cả thành viên của nhóm, bên cạnh đó cũng xin được cảm ơn Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể tập thể phòng Kinh Doanh đã cùng hỗ trợ để nhóm hoàn thành chỉ tiêu sớm nhất”.

Bên cạnh thưởng cá nhân và nhóm, Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Công ty cũng đã khen thưởng tập thể hai phòng kinh doanh 1 và phòng kinh doanh 2 đã xuất sắc vượt chỉ tiêu. Ông cũng đại diện Ban lãnh đạo khen ngợi tập thể phòng Kinh Doanh đã có sự phối hợp nhịp nhàng giữa sự nổ lực của cá nhân và tinh thần đoàn kết của tập thể. Và mong muốn tinh thần này sẽ giữ vững để “chạy đua” cho những dự án mới của Công ty.

Phần tiếp theo của buổi lễ là tìm ra Top 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trong tháng 8. Tháng này ngoài cái tên quen thuộc là Nguyễn Hoài Thương đạt Top 3 với 4 sản phẩm hoàn thành, vượt 280%. Thì Top 1, Top 2  là hai cái tên “mới” đó là Đặng Nguyễn Diệu với 6 sản phẩm hoàn thành, vượt 455%, và Đặng Thị Diễm với 6 sản phẩm hoàn thành, vượt 432%.

Khép lại buổi lễ là công bố quyết định nhân viên chính thức cho bạn Đặng Thái Cần cùng Nguyễn Trúc Mai và giới thiệu nhân viên mới. Tất nhiên, không thể thiếu phần “thổi nến” mừng tuổi mới cho 5 thành viên có sinh nhật trong tháng 9. Dưới ánh nến lung linh, các thành viên gia đình Bright Land đã cùng nhau hát mừng sinh nhật và chúc các bạn thật nhiều niềm vui, thành công.

Tháng mới đã bắt đầu, chương trình kinh doanh mới cũng đã khởi động. Chúc cho toàn bộ thành viên của Bright Land sẽ nổ lực hết mình và cùng chờ đợi những phần thưởng lớn hơn từ Ban lãnh đạo trong tháng tới nhé.

(TT Bright Land)

Tin tức khác