Lễ Mở Bán Giai Đoạn 1 Dự Án Khu Đô Thị Làng Đại Học

Mới đây, ngày 26/11/2017, Công ty CP Vùng Đất Sáng đã tổ chức mở bán dự án khu đô thị Làng Đại Học tại khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng. Sự kiện thu hút rất nhiều khách hàng tham dự về đầu tư dự án. Với sự kết hợp của chủ đầu tư vô cùng uy tín là công ty Vinaconex 25, ngay trong ngày mở bán, hơn 95% sản phẩm thanh khoản thành công.

Khu đô thị Làng Đại Học là dự án tiếp theo được phân phối bởi công ty CP Vùng Đất Sáng. Dự án lần này được sự ủy thác bởi Vinaconex 25, một đơn vị uy tín trong ngành xây dựng làm chủ đầu tư.

Dù thời tiết vào mùa mưa không được thuận lợi, tuy nhiên Lễ Mở Bán đã nhận được sự tham gia đầy thịnh tình của nhiều khách hàng gần xa đến tham dự. Các nhân viên tư vấn luôn túc trực để hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các vị khách hàng đáng quý.

Sự kiện vinh dự có sự tham gia của nhiều vị đại biểu đến từ các đối tác tin cậy của Brightland, đại diện ngân hàng Sea Bank cũng như nhiều vị khách hàng đã không quản ngại đường xa xôi, góp phần tạo nên không khí của lễ mở bán vô cùng hứng khởi.

Các khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình tư các nhân viên kinh doanh 

Làng Đại Học-Tiên phong vì tương lai

Như lời khẳng định của ông Trần Viết Ngọc-Giám đốc kinh doanh công ty CP Brighland, dự án Làng Đại Học mang đến nhiều tiện ích cho mục đích tìm một nơi để an cư hay đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, Brightland cũng đưa ra nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn, như một món quà gửi đến sự tin tưởng của các vị khách hàng dành cho dự án

Ông Trần Viết Ngọc, giám đốc kinh doanh thuyết trình về chi tiết về dự án Làng Đại Học

Ngay sau khi được ông Trần Viết Ngọc công bố thời gian mở bán chính thức được bắt đầu. Không khí buổi lễ luôn diễn ra sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức liên tục cập nhật các sản phẩm giao dịch thành công trên bảng hàng điện tử.

Nhiều vị khách hàng đã có ngay cho mình những lô đất ưng ý và tiến hành giao dịch thành công

Niềm vui được sở hữu những lô đất như ý hiện rõ trên từng khuôn mặt khách hàng

Đại diện ngân hàng Sea Bank giới thiệu về chương trình cho vay ưu đãi khi mua dự án Làng Đại Học.

Niềm vui của khách hàng khi được Brightland trao tặng phần quà từ chương trình bốc thăm may mắn tại sự kiện 

Ông Nguyễn Anh Tuấn trao giải nhất cho cho khách hàng may mắn của chương trình.

Trong thời gian sắp đến, Brightland sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm có vị trí tiếp theo của dự án Làng Đại Học. Đây cũng chính là cơ hội mà Brightland dành cho các khách hàng mong muốn sở hữu cho mình các sản phẩm thuộc dự án để an cư, đầu tư tại khu vực này.

Các hình ảnh liên quan đến sự kiện mở bán dự án:

Các khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình tư các nhân viên kinh doanh 

Không khí giao dịch vô cùng sôi nổi và hào hứng

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

Tin tức khác