Hơn 1600 khách tham dự lễ mở bán dự án Homeland Central Park do Bright Land hợp tác phân phối

Sự kiện mở bán chính thức của Homeland Central Park đã thu hút sự tham dự của 1600 khách hàng với hơn 95% sản phẩm trong giai đoạn 1 giao dịch thành công.

Ngày 08.07.2018 tại Ariyana Resort, Bright Land phối hợp với chủ đầu tư tổ chức thành công lễ mở bán chính thức của Homeland Central Park với sự tham dự của hơn 1600 khách đã làm cho sức nóng của mùa hè miền Trung tăng nhiệt hơn ngày thường.

8h00: Đã rất đông khách hàng đến sớm để được tư vấn chọn lô 1

8h00: Đã rất đông khách hàng đến sớm để được tư vấn chọn lô

Toàn cảnh lễ mở bán Homeland Central Part 1

Toàn cảnh lễ mở bán Homeland Central Part

Dù ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng Homeland Central Park là dự án được mong đợi nhất trong quý III năm 2018 với hơn 100% khách hàng đặt chổ trước. Tổng kết trong ngày mở bán chính thức đã giao dịch thành công hơn 95% sản phẩm trong giai đoạn 1. Đây quả là một con số ấn tượng trong thời điểm hiện nay.

9h30: Chính thức mở bán dành cho khách hàng ưu tiên 1 1

9h30: Chính thức mở bán dành cho khách hàng ưu tiên 1

Nhân viên Bright Land nhanh chóng hoàn thiện thủ tục mua cho khách hàng 1

Nhân viên Bright Land nhanh chóng hoàn thiện thủ tục mua cho khách hàng

Chị Nguyễn Thu Thành – khách hàng mua lô B03.05.1772 vui mừng cho biết: “Khi được giới thiệu dự án này tôi đã tự đi xem, tự nghiên cứu và sau đó chọn Bright Land để mua vì đã mua trước đó 2 sản phẩm của sàn này nên rất tin tưởng. May quá, nhờ bạn nhân viên tư vấn chuyển cọc kịp thời không thì hụt mất lô này”.

Khi được hỏi điều gì tạo nên sức nóng của “siêu” dự án này, ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc công ty Bright Land chia sẽ: “Hiện nay, tuy không thiếu dự án để cho khách hàng lựa chọn nhưng với sự minh bạch của thị trường bất động sản thì khách hàng hoàn toàn có đầy đủ thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Sức hút của Homeland Central Park đó chính là vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý và được xây dựng đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín. Trên hết, Homeland Central Park đã kiến tạo một môi trường sống lý tưởng ngay giữa trung tâm Liên Chiểu với không gian sống xanh nhưng cũng đảm bảo đầy đủ các tiện tích hiện đại”.

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc công ty Bright Land đã có bài thuyết trình về tiềm năng của Đà Nẵng cũng như những định hướng chiến lược của thành phố về phía Tây Bắc trong lễ mở bán Homeland Central Park. 1

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc công ty Bright Land đã có bài thuyết trình về tiềm năng của Đà Nẵng cũng như những định hướng chiến lược của thành phố về phía Tây Bắc trong lễ mở bán Homeland Central Park.

Tại lễ mở bán, Bright Land cùng chủ đầu tư cũng đã thực hiện ký cam kết mua lại với lãi suất 10%/năm/giá trị sản phẩm cho khách hàng mua Homeland Central Park. Đồng thời, hỗ trợ cho vay lãi suất 0% trong năm đầu tiên tại ngân hàng VP Bank nếu khách hàng vay xây nhà.

Bên cạnh đó, tham gia buổi lễ mở bán còn có sự hiện diện của MC nổi tiếng Nguyên Khang. Cùng ca sĩ khách mời Đan Trường với những ca khúc sôi động mang đến cho khách hàng một buổi cuối tuần thật thư giãn.

MC Nguyên Khang cùng Chúc Ánh dẫn chương trình cho lễ mở bán Homeland Central Park 1

MC Nguyên Khang cùng Chúc Ánh dẫn chương trình cho lễ mở bán Homeland Central Park

Ca sĩ Đan Trường đã trình diễn 3 ca khúc sôi động trong lễ mở bán 1

Ca sĩ Đan Trường đã trình diễn 3 ca khúc sôi động trong lễ mở bán

Đồng thời, các khách hàng tham dự lễ mở bán sẽ nhận được voucher 5% khi mua căn hộ tại Homeland Group và có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng “khủng” như 01 xe ô tô Mercedes C200; 02 chuyến du lịch Singappo; 01 Iphone X và quạt hơi nước.

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc công ty Bright Land trao giải cho khách hàng trúng thưởng. 1

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc công ty Bright Land trao giải cho khách hàng trúng thưởng.

Chủ đầu tư cùng ca sĩ Đan Trường đã trao giải đặc biệt – xe Mecrcedes C200 cho khách hàng mua Homeland Central Park 1

Chủ đầu tư cùng ca sĩ Đan Trường đã trao giải đặc biệt – xe Mecrcedes C200 cho khách hàng mua Homeland Central Park

Cũng giống như lời chia sẽ của Ông Trần Viết Ngọc, trên thị trường hiện nay không thiếu dự án để đầu tư nhưng việc lựa chọn một dự án “đáng” đầu tư thì lại không hề dễ dàng. Đó phải là một quá trình tìm hiểu, so sánh cũng như cân nhắc khá kỹ lưỡng. Nhưng dưới góc nhìn chuyên gia của công ty bất động sản đã hoạt động nhiều năm, Bright Land tin rằng Homeland Central Park là dự án mang lại giá trị cao và bền vững nhất, trên thị trường hiện nay.

(TT – Bright Land)

Tin tức khác