Hơn 100 khách hàng thân thiết đến dự lễ giới thiệu dự án Sunshine City

Sáng 5/8/2018 tại Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng, Brightland tổ chức lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Sunshine City đã thu hút đông đảo nhà đầu tư cũng như các khách hàng tham dự.

Toàn cảnh lễ giới thiệu dự án Sunshine City phía Nam Đà Nẵng

Tại lễ giới thiệu dự án Sunshine City, Brightland – đơn vị phát triển dự án cùng chủ đầu tư Đại Việt đã giới thiệu về ý tưởng về thiết kế Sunshine City. Lấy ý tưởng từ ánh bình minh rực rỡ của ban mai và cũng là hình ảnh ẩn dụ cho mọi khoảnh khắc bắt đầu trong cuộc sống, Sunshine City mong muốn sẽ tạo ra một không gian sống lý tưởng để hiện thực hóa giấc mơ an cư và tạo lập một cuộc sống thịnh vượng.

8h30: Những khách hàng thân thiết của Brightland đã có mặt gần như đông đủ tại Minh Toàn Galaxy để         tham dự lễ giới thiệu dự án Sunshine City.

9h00: Buổi lễ giới thiệu Sunshine City chính thức được bắt đầu.

   

Không khí buổi lễ giới thiệu Sunshine City cũng thêm phần ý nghĩa khi Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc        Brightland – Vùng Đất Sáng đã đại diện ban lãnh đạo công ty cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đến tham dự lễ        giới thiệu dự án Sunshine City.

Đồng thời, Ông Trần Viết Ngọc cũng có một bài chia sẽ ngắn gọn súc tích những điểm hấp dẫn của Sunshine City về đầu tư, an cư trong ngắn hạn cũng như dài hạn. Bài thuyết trình đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Sunshine City phía Nam Đà Nẵng.

Sunshine City hấp dẫn từ tiện ích “đủ đầy” và thiết kế thông minh, hiện đại

Sunshine City nằm ngay trung tâm của khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, với quy mô 2.3 ha, bao gồm 178 nền nhà phố thương mại. Điểm thu hút mạnh mẽ của dự án không chỉ là ở vị trí đắc địa ngay cổng phía Nam khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc có hơn 30.000 nhân viên và 60 công ty đang hoạt động mà còn thu hút bởi việc cư dân tại Sunshine City sẽ được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích về y tế, giáo dục và thương mại nổi bật của đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc.

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, Sunshine City đã tạo thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản cũng như người có nhu cầu an cư trong thời điểm hiện nay. Tại buổi lễ giới thiệu dự án dù chưa công bố mở bán chính thức nhưng Sunshine City cũng đã thu hút các khách hàng đăng ký đặt chỗ hơn 90% số lượng sản phẩm được công bố trong giai đoạn 1.

Khách hàng đón nhận tích cực đối với Sunshine City nhờ mức đầu tư thấp cũng như những khả năng sinh lời ngay.

Khách hàng đón nhận tích cực đối với Sunshine City nhờ mức đầu tư thấp cũng như những khả năng sinh lời ngay.

“Với những dự án đáp ứng được nhu cầu thực về an cư và có khả năng kinh doanh sinh lời ngay thì vẫn luôn thu hút nhiều sự quan tâm dù ở bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, cũng không quá khó để lý giải vì sao Sunshine City lại được khách hàng đón nhận tích cực”. Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Brightland chia sẽ thêm.

Lễ giới thiệu dự án Sunshine City được khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng thân thiết của Brightland để tìm ra 5 chủ nhân may mắn được nhận những phần quà tri ân hấp dẫn từ công ty.

(TT Brightland.vn)

Tin tức khác