HỘI THẢO TƯ VẤN “ GIỚI THIỆU CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG DƯỚI 2 TỶ ĐỒNG”

Sự kiện APEC 2017 như một cú hích lớn cho sự phát triển đột phá của thành phố Đà Nẵng về mọi mặt. Đây là cơ hội chín muồi để thị trường bất động sản Đà Nẵng khai thác tối đa thế mạnh trong phân khúc đất nền. Có thể nói trong 2 quý đầu năm 2018; khu vực phía Nam và Tây Bắc đã “bùng nổ” dự án đất nền, nhà phố với các điều kiện tăng trưởng bền vững và đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao.

Trong đó phân khúc đất nền với giá thành từ 1- 2 tỷ đồng đang dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, với hàng chục dự án lớn nhỏ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu an sinh và đầu tư. Tuy nhiên giữa muôn vàn dự án trải dài từ bắc đến nam Đà Nẵng nếu không nắm vững những bí quyết đầu tư bất động sản giá cả hợp lý, ít rủi ro thì sẽ khó có thể hưởng lợi lâu dài. Chính vì vậy để tìm được một dự án tiêu biểu với các tiện ích tối ưu và liên kết kinh tế – cộng đồng cao thì khách hàng cần có những định hướng cụ thể và lựa chọn đúng đắn nhằm đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Nhằm mang đến cho khách hàng góc nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản đất nền và nhà phố cũng như hướng đầu tư an toàn, có khả năng sinh lời cao, ngày 23/06/2018  Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng – Bright Land tổ chức hội thảo tư vấn “Giới thiệu cơ hội đầu tư Bất động sản Đà Nẵng dưới 2 tỷ đồng”.

Chương trình bao gồm nhiều thông tin bổ ích và thực tế giúp khách hàng dễ hàng hoạch định và đầu tư:

-Giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản Đà Nẵng dưới 2 tỷ đồng

-Đưa khách hàng đi thực địa đến những dự án tiêu biểu và có nhiều tiềm năng.

-Nhận ngay ưu đãi khi đặt mua sản phẩm khi giao dịch tại hội thảo lên đến 6%/sản phẩm.

-Hàng chục phần quà giá trị dành tặng cho khách hàng khi tham gia chương trình.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 8h00 ngày 23/6/2018 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh

Tin tức khác