DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN BEACH

Giới thiệu

Với lượng khách du lịch lớn như vậy, tại Hội An vẫn đang khan hiếm nguồn cung khách sạn và BĐS kinh doanh dịch vụ do thành phố chưa được mở rộng và quy hoạch đô thị hạn chế về chiều cao xây dựng trong khu vực phố cổ.

Tổng quan
 Hội An Golden Beach tọa lạc Khu đô thị du lịch Phước Trạch Phước Hải, P.Cửa Đại, TP.Hội An. Khu đô thị được nằm trên tuyến đường du lịch Âu cơ, chạy dọc theo bờ biển Hội An, Khu đô thị du lịch này được nối liền từ biển Cửa Đại với bến cảng du lịch đi đảo Cù Lao Chàm. Diện tích:  8718.4m2  
Vị trí
Hiện tại Hội An đang thiếu hơn 4000 phòng/năm để phục vụ du khách trong khi lượng khách quốc tế tới Hội An chiếm gần 30% lượng khách tới Việt Nam ( tương đương 2,2 triệu lượt khách quốc tế/ năm đến với Hội An). Vì vậy ở Hội An thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu phòng nhất là vào mùa cao điểm du lịch. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt thời cơ để bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này.

Tiện ích
Quý vị sẽ khó có thể tìm được ở đâu tại Hội An một dự án có vị trí đắc địa như khu đô thị du lịch Hội An được quy hoạch sẵn có. Dự án chỉ cách Biển 200m, liền kề sông Cổ Cò, cách phố cổ chưa đầy 1,5km, khách du lịch có thể đến với tất cả các địa điểm trên một cách dễ dàng và thoải mái chiêm ngưỡng phong cảnh nên thơ mộc mạc của thiên nhiên và phố phường nơi đây mà không phải đi lại quá xa.
        Chắc chắn những lợi thế nay sẽ thú hút thật nhiều du khách đến nghỉ tại khu đô thị Hội An, lý do là dự án nằm ngay gần các bãi biển đẹp nổi tiếng của miền Trung như biển An Bàng, biển Cửa Đại, giúp khách du lịch vừa được khám phá phố cổ Hội An - một di sản văn hoá nổi danh toàn cầu, vừa được hòa mình trong làn nước trong xanh của những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, ngay ngắm cảnh đồng quê ngọt ngào bên cạnh con sông Hoài thơ mộng ngay bên cạnh Vịnh Cửa Đại yên bình tuyệt đẹp với cảnh quan nên thơ biểu trưng của cảnh quê hương Việt Nam mà tất cả du khách đang thèm khát khi đến với Hội An .
Tiến độ
Dự án đã hoàn thiện việc thi công và lát vỉa hè. Dự án nằm trong khu dân cư đã hình thành hơn 10 năm, mật độ dân cư trên 90%.