CĂN HỘ THE MONARCHY ĐÀ NẴNG

Giới thiệu

Được phát triển bởi nhà đầu tư Đà Nẵng: Công ty cổ phần đầu tư phát triển NDN, The Monarchy sẽ biến ước mơ sống bên sông Hàn trở thành hiện thực. Chủ đầu tư NDN với sự đam mê trong chất lượng thi công, cùng tư duy đột phát trong nghệ thuật thiết kế cảnh quan từ Eden Landscape sẽ mang đến cư dân The Monarchy “một cuộc sống “đáng sống nhất” trong thành phố đáng sống nhất của Việt Nam.”

Tổng quan
Sau rất nhiều dự án tên tuổi đã đi vào hoạt động như Danang Plaza, Lapaz, Khu dân cư GreenLake, Khu dân cư Phan Bá Phiến, Khu dân cư An Phát. The Monarchy là đứa con tinh thần rất đặc biệt của chủ đầu tư Nhà Đà Nẵng (NDN) với mong ước tạo sự đột phá trong tư duy sinh sống căn hộ cho người địa phương. The Monarchy sẽ dự án của rất nhiều cái “đầu tiên” mang đến cư dân một cuộc sống căn hộ rất chuẩn mực. Lần đầu tiên, Đà nẵng có căn hộ mật độ xây dựng chỉ 40%. Gần 9000m2 của dự án, có đến gần 5400m2 cây xanh & tiện ích.
Vị trí

 
Tiện ích
The Monarchy lân cận các tiện ích Dân cư như:
  • + Sân bóng đá, Sân Tennis  (0 km) ngay sau lưng dự án;
  • + Cung thể thao thành phố (3 km),
  • + Bến du  thuyền Marina (1km),
  • + Siêu thị Vincom (2km), Lotte Mart (4km),
  • + 2 Công  viên thành phố (500m).
  • + Sông Hàn nơi Monarchy tọa lạc có lòng sông  rộng, thông thoáng, là khúc sông tập trung nhiều dự án biệt thự sang  trọng như dự án Làng Châu Âu (SunGroup), Đảo Xanh và Halla Kreves. The Monarchy tọa lạc tại khu dân cư sang trọng đã hiện hữu, và sẽ là nơi  tập trung cư dân trí thức nâng tầm cuộc sống cho tương lai.
Tiến độ
Đã bàn giao tòa A