BRIGHTLAND CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LÀNG ĐẠI HỌC

Với vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn chỉnh cộng hưởng cùng yếu tố thị trường Nam Đà Nẵng đang sôi động trở lại trong giai đoạn cuối năm, dự án Khu đô thị Làng Đại Học thu hút 95% khách hàng đặt mua trong ngày chính thức công bố giá 20/11.

Nhiều ưu đãi trong ngày công bố giá

Khu đô thị Làng Đại Học gồm 371 đất nền nhà phố và 381 đất nền biệt thự; đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng, các tuyến đường nội khu và công trình tiện ích chung. Trước ngày công bố giá chính thức, đại diện Brightland cho biết, lượng đặt chỗ đã kín và lượng khách hàng quan tâm ngày càng đông, nhất là khi một số tuyến đường lớn chạy qua dự án đã được thông suốt như trục Dũng Sĩ Điện Ngọc, DT607, trục đường biển Trường Sa – Lạc Long Quân.

Trong ngày công bố giá chính thức, đã có 95% khách hàng đặt mua thành công. Đặc biệt, tất cả khách hàng đã đặt chỗ các sản phẩm dự án Khu đô thị Làng Đại Học sẽ có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn cũng như mức chiết khấu khủng nếu hoàn tất thủ tục đặt mua vào ngày 20/11.

Phối cảnh tuyến phố trong dự án Khu đô thị Làng Đại Học 1

Phối cảnh tuyến phố trong dự án Khu đô thị Làng Đại Học

Nhiều chuyên gia cho hay, với hạ tầng hoàn thiện và đặc biệt việc thi công các trục giao thông kết nối Đà Nẵng – Hội An được đảm bảo tiến độ sẽ đẩy mức giá tại vực Nam Đà Nẵng lên một mức cao hơn. Điều này khiến ngày càng nhiều khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm tại dự án, trước khi giá bất động sản tại đây tiếp tục tăng trong bối cảnh thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng đang rất sôi động.

Bất động sản bên sông ven biển luôn được định giá gấp đôi

Theo kết quả từ các công ty nghiên cứu thị trường, ngày càng nhiều khách hàng có xu hướng ưu tiên chọn mua những dự án sở hữu cảnh quan thiên nhiên sông nước, công viên và khuôn viên xanh tại Đà Nẵng và những vị trí bên sông và ven biển luôn được định giá cao gấp đôi so với các vị trí khác. Trong quý II năm nay, việc đất mặt sông và ven biển Đà Nẵng đồng loạt có mức tăng giá kỉ lục lên đến 200-300% đã minh chứng cho điều đó. Cũng chính vì điều này mà việc săn lùng và xuống tiền cho những vị trí đắt giá trên luôn nóng sốt mà không có dấu hiệu hạ nhiệt và quỹ đất bên sông và ven biển khu vực Đà Nẵng cũng dần trở nên khan hiếm nguồn cung.

sông Cổ Cò

Khu đô thị Làng Đại Học tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát từ sông Cổ Cò

Khu đô thị Làng Đại Học là dự án được đánh giá sở hữu vị trí lý tưởng để thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành và môi trường sống tự nhiên, thoáng mát từ sông Cổ Cò và những làn gió mát làng từ khu vực biển thổi vào. Ngoài ra, nhà đầu tư cho biết, dự án đã có hồ sinh thái rộng 3,6ha và sẽ có hệ thống công viên cây xanh đan xen giữa các block. Sau khi hoàn thiện, hệ thống công viên sẽ trở thành điểm đến vui chơi, tổ chức sự kiện cho cư dân dự án và cả dân cư khu vực, tạo nên sự gắn kết hoàn hảo cho cộng đồng. Những tiện ích nội khu hoàn hảo cùng với vị trí đắc địa bên sông và ven biển đáp ứng thị hiếu của khách hàng được dự đoán sẽ là nhân tố làm gia tăng giá trị thương mại một cách đột phá cho các sản phẩm tại khu đô thị Làng Đại Học.

Theo đại diện Bright Land, sở hữu sản phẩm tại Khu đô thị Làng Đại Học là sở hữu cùng lúc ngôi nhà trong khu đô thị quy mô, bên sông Cổ Cò thoáng mát để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng đồng thời là tài sản cho thuê, kinh doanh sinh lời bền vững. Với giá trị nhân đôi ấy, việc triển khai dự án tại thời điểm này sẽ giải tỏa được nguồn cung đang khan hiếm cho thị trường đồng thời đáp ứng được niềm mong mỏi của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

(TT BrightLand)

Tin tức khác