Bright Land tổ chức thành công “Lễ giới thiệu Sunshine City” tại Quảng Trị

Sáng ngày 26/8, Bright Land đã tổ chức thành công “Lễ giới thiệu Sunshine City” tại khách sạn Mường Thanh, Quảng Trị thu hút hơn 100 khách hàng tới tham dự.

Sự kiện giới thiệu Sunshine City – khu đô thị mới phía Nam Đà Nẵng đã thu hút hơn 100 khách hàng tới tham dự. Đặc biệt, cũng trong buổi lễ này những khách hàng thân thiết được ưu tiên đặt chỗ các vị trí đẹp nhất tại dự án.

Sức hấp dẫn của dự án không chỉ là về yếu tố vị trí, giá, chính sách thanh toán mà Sunshine City còn phù hợp cho những ai có nhu cầu mua để ở hay kinh doanh ngay. Điều đáng nói là trên thị trường bất động sản hiện nay, không phải dự án nào cũng hội tụ được các yếu tố này. Đó là lý do dù lần đầu tiên ra mắt tại Quảng Trị nhưng Sunshine City đã đặt chỗ hơn 50%  sản phẩm được đưa ra, con số này đã chứng minh sức hấp dẫn và sự quan tâm của khách hàng tới Sunshine City.

Bên cạnh giới thiệu chi tiết dự án Sunshine City, Bright Land cũng đã mang đến cho khách hàng tại Quảng Trị những thông tin cập nhật và hấp dẫn về thị trường bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây cũng là phần thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng đến tham dự.

Thông tin về dự án Sunshine City thu hút khách hàng lắng nghe

Thông tin về dự án Sunshine City thu hút khách hàng lắng nghe

Khi được hỏi về lý do Bright Land chọn thị trường Quảng Trị để giới thiệu Sunshine City, Ông Trần Viết Ngọc  – Tổng giám đốc Bright Land cho biết: “Quảng Trị là thị trường mà Bright Land luôn mong muốn được tiếp cận gần hơn bởi nhu cầu về sở hữu hay định cư tại phía Nam Đà Nẵng của khách hàng tại đây là rất lớn. Lễ giới thiệu Sunshine City không chỉ mang đến một sản phẩm tốt, thanh khoản cao đến gần hơn với khách hàng mà cũng là dịp để chúng tôi tri ân những quý khách hàng đã tin tưởng và giao dịch số lượng lớn sản phẩm tại Bright Land”.

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Bright Land trao quà tri ân khách hàng tại Quảng Trị.

Khép lại buổi lễ giới thiệu Sunshine City là những ca khúc sôi động cũng như những phần quà lưu niệm của Bright Land đến các khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Sunshine City.

Đặc biệt, ngày 09.09.2018 tới đây, tất cả các khách hàng tại Quảng Trị sẽ được đưa đón miễn phí vào Đà Nẵng để tham quan dự án Sunshine City. Là đơn vị đầu tiên thực hiện tour tham quan bất động sản này, Bright Land hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản ở phía Nam Đà Nẵng nói chung và dự án Sunshine City nói riêng.

(TT Brightland tổng hợp/ Brightland.vn)

Tin tức khác