BRIGHT LAND – “HÀNH TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

     Sáng ngày 19/06/2018,  tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng phối hợp cùng các Bác sĩ tại Trung tâm Y Tế quận Thanh Khê tổ chức chương trình thiện nguyện, thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại cơ sở.

Qua khảo sát thực tế từ các Bác Sĩ tại Trung Tâm Y Tế quận Thanh Khê được biết nhiều bệnh nhân có điều kiện kinh tế gia đình hết sức khó khăn. Với tâm nguyện sẻ chia phần nào những khó khăn của bệnh nhân và đem lại nguồn động viên, khích lệ tới các bệnh nhân cố gắng chiến đấu, chống chọi với bệnh tật, Công Ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng – Bright Land phối hợp cùng cán bộ Trung tâm Y Tế Thanh Khê bệnh viện tổ chức chương trình “ Hành trình gắn kết yêu thương ”.

Được sự tiếp đón của Bác sĩ Hồ Quang Vũ, cán bộ thuộc Phòng Điều dưỡng công tác xã hội Trung tâm Y Tế quận Thanh Khê, đoàn từ thiện Bright Land đã  gặp gỡ thăm hỏi và trao những phần quà đến các bệnh nhân cần được giúp đỡ. Hơn 120 phần quà trao tặng các bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã phần nào khích lệ động viên tinh thần các bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Cùng tham gia vào buổi thiện nguyện, chị Cao Thị Thanh Nhung Trưởng phòng kinh doanh 1 chia sẻ: “Có chứng kiến những khó khăn, thiếu thốn của các bệnh nhân nghèo nơi đây mới thấm thía ý nghĩa của hoạt động. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã góp phần nào tạo động lực, tinh thần cho bệnh nhân sớm vượt qua đau đớn của bệnh tật. Tôi hi vọng hoạt động thiện nguyện của Bright Land sẽ lớn mạnh hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trên địa bàn Thành phố”.

 

 

.Chương trình đã thu hút được đông đảo nhân viên tham dự, các thành viên  trong công ty tự nguyện đóng góp kinh phí hỗ trợ cho các trường hợp đặc biệt khó khăn. Với vai trò xung kích trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ công ty Bright Land ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc kêu gọi, thu hút nhiều đoàn viên cùng tham gia. Trong đó, phong trào tương thân tương ái không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu mà đã trở thành hành động, là trách nhiệm và bổn phận của mỗi đoàn viên, thanh niên Bright Land đối với cộng đồng.

Trong thời gian tới, Bright Land sẽ nhân rộng mô hình thiện nguyện đến nhiều nơi trên địa bàn thành phố. Hi vọng hoạt động sẽ lan rộng mạnh mẽ đến nhiều mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm cùng nhau san sẻ tình cảm với những hoàn cảnh không may mắn. Những cử chỉ cao đẹp đó sẽ luôn là những hình ảnh đẹp về sự tương thân, tương ái giữa con người với con người.

TN – Bright Land

 

Tin tức khác