Bright Land tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2

Ngày 15/08/2018, Bright Land đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 tại khách sạn Vanda Đà Nẵng. Buổi lễ là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau nhìn lại chặng đường 2 năm với nhiều thành công nhưng cũng đầy thử thách.

2 năm là khoảng thời gian chưa dài và cũng không quá ngắn để một công ty trưởng thành và phát triển. Đặc biệt, với lĩnh vực bất động sản thì 2 năm qua là thời gian có rất nhiều thay đổi, không nằm ngoài guồng quay đó, từ khi thành lập đến nay Bright Land cũng đã gặp khá nhiều thách thức và cơ hội trong chặng đường phát triển của mình.

Mở đầu buổi lễ là những chia sẽ chân thành cũng như lời cảm ơn của Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Công ty đến những nhân sự đã gắn bó với Công ty ngay từ ngày đầu thành lập cùng toàn bộ các cán bộ nhân viên đã cùng có mặt tại Vanda để  tham gia buổi lễ đầy ý nghĩa này.

Cũng nhân dịp này, khối kinh doanh đã tiến hành tổng kết đợt thi đua dự án Homeland Central Park và khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật. Đây chính là sự động viên kịp thời để các bạn cùng nổ lực và cố gắng hết mình trong đợt thi đua cho dự án mới.

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT trao thưởng hoàn thành chương trình thi đua cá nhân dự án Homeland Central Park.

 chương trình thi đua nhóm

Ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc trao thưởng hoàn thành chương trình thi đua nhóm dự án Homeland Central Park

Buổi lễ cũng thêm phần ý nghĩa khi bà Nguyễn Khánh Vy – Giám đốc vận hành của Bright Land đại diện Ban lãnh đạo trao quyết định tăng lương và bổ nhiệm vị trí mới cho 19 nhân sự. Đây chính là sự ghi nhận của Công ty cho sự đóng góp của các cán bộ nhân viên đã đồng hành, gắn bó và trưởng thành cùng công ty trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Khánh Vy – Giám đốc vận hành

Bà Nguyễn Khánh Vy – Giám đốc vận hành công bố quyết định tăng lương cũng như bổ nhiệm vị trí mới cho 19 nhân sự.

Bà Nguyễn Thị Dạ Thanh

Bà Nguyễn Thị Dạ Thanh – Trưởng phòng KD 1 trao quyết định tăng lương các cán bộ nhân viên

Trong 2 năm, Bright Land đã có những bước đi có lúc nhanh, có lúc chậm nhưng trên hết đó là những bước tiến vững chắc với mục tiêu rõ ràng.

Hy vọng, trong thời gian đến, với những chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm nổ lực hết mình của tập thể nhân viên Bright Land sẽ là nguồn sức mạnh lớn lao để Công ty cùng tiếp tục đạt được những mục tiêu lớn về hoạt động kinh doanh, về văn hóa Bright Land và cả về nhân sự.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ kỷ niệm được tổng hợp dưới đây nhé.

18h00: Mọi người tranh thủ check in với những sticker mang thông điệp đầy ý nghĩa về Bright Land

19h30: Ban lãnh đạo khai tiệc

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập

Căng thẳng và hào hứng tham gia các trò chơi: đuổi hình bắt chữ và tam sao thất bản

Và cuối cùng là nhận thưởng “khủng” sau các trò chơi “cân não” cũng như những vòng bóc thăm hồi hộp để tìm ra chủ nhân may mắn nhất.

Cùng xem Video những khoảnh khắc đẹp trong lễ sinh nhật lần thứ 2 của Bright Land

Tin tức khác