TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM KẾT HỢP DU LỊCH HÈ CHO TẬP THỂ NHÂN VIÊN BRIGHT LAND

     Một mùa hè sôi động nữa lại đến, Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng – Bright Land đã tổ chức tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm kết hợp hoạt động du lịch hè cho toàn thể nhân viên trong Công ty tại thành phố Đà Lạt thơ mộng với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Hoạt động du lịch hè  là một hoạt động thường niên của Bright Land nhằm kết nối các thành viên, giúp mọi người có thời gian thư giãn sau quá trình làm việc, cống hiến hết mình cho công ty. Hoạt động lần này càng ý nghĩa hơn khi Bright Land có những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ, vinh dự được làm nhà phân phối của nhiều dự án Bất động sản lớn trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Đêm Gala Dinner tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong chuyến đi lần này. Gala năm nay là cơ hội để mọi người nhìn lại hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn này.

Phát biểu tại đêm Gala, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị  đã gửi lời tri ân và khẳng định Công ty luôn ghi nhận tất cả những cố gắng nỗ lực mà mỗi thành viên đã cống hiến, đồng hành cùng Bright Land từ những ngày đầu cho đến bây giờ. Ông Nguyễn Anh Tuấn cũng gửi lời cảm ơn đến những thành viên đã, đang và sẽ gắn bó cùng nhau trong thời gian tới, đưa Bright Land phát triển ngày một vững mạnh hơn trên thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Ông Trần Viết Ngọc cũng đã đại diện trao thưởng cho các cá nhân, tập thể được vinh danh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng đầu năm, đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và quý Công ty.

Đêm gala cũng có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, chương trình văn nghệ ngẫu hứng không kém phần lôi cuốn và đầy màu sắc đã đem mọi người đến gần nhau hơn, tạo dấu ấn khó phai cho hoạt động du lịch hè Đà Lạt lần này.

Ngoài ra, Công ty cũng tổ chức những hoạt động tập thể vô cùng hấp dẫn như chương trình Team building gắn kết tinh thần đồng đội. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những trò chơi vận động cùng những phần quà hấp dẫn thu hút các bạn trẻ tham gia. Chương trình đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, giúp tăng cường sức khỏe và tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

Bright Land còn tổ chức tham quan thành phố Đà Lạt mộng mơ với Thiền viện Trúc Lâm – nơi ngắm được toàn cảnh hồ Tuyền Lâm, đường hầm điêu khắc đất đỏ (Đà Lạt Star) – tái hiện lịch sử Đà Lạt qua hơn 120 năm hay Làng Cù Lần nhỏ xinh dưới chân núi Lang Biang thơ mộng đã mang đến cho mọi người không gian thư giãn, non nước hữu tình.

Hoạt động tổng kết 06 tháng đầu năm và du lịch hè 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp với những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người. Hy vọng mọi người đã có thời gian thoải mái, vui vẻ bên nhau để cùng nhau bước tiếp chặng đường phía trước đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

    TN – Bright Land

 

Tin tức khác