HỘI THẢO TƯ VẤN“ GIỚI THIỆU CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG DƯỚI 2 TỶ ĐỒNG” TẠI BRIGHT LANd

     Nhằm mang đến cho khách hàng góc nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản đất nền và nhà phố, cũng như hướng đầu tư an toàn có khả năng sinh lời cao, ngày 23/06 vừa qua, tại tầng 4 tòa nhà Thành Lợi (Quận Thanh Khê, Đà Nẵng) Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng – Bright Land tổ chức Hội thảo tư vấn “Giới thiệu cơ hội đầu tư Bất động sản Đà Nẵng dưới 2 tỷ đồng” thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng.

 Tham dự buổi hội thảo, về phía Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng có sự hiện diện của 2 trưởng phòng kinh doanh chị Cao Thị Thanh Nhung và chị Nguyễn Thị Dạ Thanh cùng tập thể nhân viên kinh doanh, qúy khách hàng tham dự

Năm 2018, các chuyên gia bất động sản nhận định khu vực phía Nam và Tây Bắc Đà Nẵng là nơi đã bùng nổ mạnh các dự án đất nền, nhà phố với điều kiện tăng trưởng bền vững và đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao. Theo đánh giá của giới chuyên gia, phân khúc này có sức hấp dẫn lớn khi giá đầu tư vừa phải, thu hút dòng vốn bình quân. Đây cũng là những sản phẩm được cam kết sinh lời an toàn và bảo toàn vốn bằng bất động sản.

Tham gia sự kiện với vai trò là người định hướng khách hàng trong việc lựa chọn hình thức đầu tư đúng đắn và phù hợp, các Trưởng phòng kinh doanh đã khéo léo dẫn dắt câu chuyện đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng trong phân khúc từ 1 – 2 tỷ đồng, phân tích quy luật lợi nhuận đầu tư bất động sản so với nhiều lĩnh vực đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, chứng khoán… Việc lựa chọn loại hình BĐS để đầu tư, thực hiện các loại giao dịch dễ dàng và sinh lợi cao. Tuy nhiên, nếu không nắm vững những bí quyết để lựa chọn cơ hội đầu tư BĐS, với sản phẩm giá cả hợp lý, ít rủi ro, nhà đầu tư sẽ khó có thể hưởng lợi lâu dài. Chính những phần thuyết trình, tư vấn trong hội thảo đã đem đến thông tin hữu ích giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về bức tranh BĐS Đà Nẵng hiện nay từ đó có những bước đi mang sự tính toán thông minh và lâu dài.

Thông qua Hội thảo, quý khách hàng cũng được các nhân viên kinh doanh tư vấn thực địa về dự án Homeland Central Park – dự án sở hữu vị trí vàng trên trục đường sầm uất Nguyễn Lương Bằng, hướng trực diện ra hồ điều hòa lớn nhất thành phố, tọa lạc gần trung tâm hành chính, kinh tế quận Liên Chiểu. Dự án đồng bộ tiện ích nội khu khép kín cao cấp như: Trường mẫu giáo,trung tâm thương mại, CLB văn hóa thể thao, bệnh viện, công viên lớn và nhà hàng ven sông. Đặc biệt đây là dự án duy nhất được quy hoạch đồng bộ bài bản áp dụng hệ thống quy hoạch mới về cơ sở hạ tầng giao thông có đường hướng biển đẹp nhất Đà Nẵng. Home Land Central Park Liên Chiểu sở hữu địa thế hướng thuỷ giàu vượng khí đem đến những giá trị sống vượt trội cho khách hàng trong phân khúc đầu tư từ 1 – 2 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tham quan  thực địa dự án Homeland Central Park:

Có thể nói, hội thảo tư vấn đã phần nào làm thỏa mãn sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhất là khi được tận mắt thấy tai nghe về những dự án có tiềm năng đem lại lợi nhuận cao. Thị trường bất động sản đất nền và nhà phố tại Đà Nẵng sẽ có sự thay đổi ngoạn mục trong những năm tiếp theo và khu vực Tây Bắc sẽ là điểm khởi đầu cho sự phát triển này. Hứa hẹn giá trị bất động sản của khách hàng sẽ tăng trưởng phi thường chỉ trong 3 đến 5 năm tới.

TN – Bright Land

 

Tin tức khác