CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC THÁNG 5 VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 6.

     Với châm ngôn “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, Bright Land luôn duy trì và phát huy hoạt động vinh danh nhân viên xuất sắc và tổ chức mừng sinh nhật cho Cán bộ nhân viên hàng tháng, điều đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban Lãnh Đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Bright Land. Qua đó, chương trình còn có ý nghĩa tạo không gian để các CBNV trong Công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn nữa.

Top 3 nhân viên có thành tích kinh doanh xuất sắc tháng 5/2018

Trong không khí vui tươi của chương trình vinh danh nhân viên xuất sắc và mừng sinh nhật nhân viên tháng 6, Ạnh Trần Viết Ngọc – Giám Đốc Kinh Doanh đại diện Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 5 và thành viên có sinh nhật tháng 6/2018. Chúc các nhân viên dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng Bright Land ngày một vững mạnh đi lên!

Nhân viên có sinh nhật tháng 6/2018

Món quà sinh nhật ý nghĩa từ Trưởng phòng kinh doanh 2

Món quà sinh nhật ý nghĩa đến từ phòng kinh doanh 1

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi, hào hứng của mọi người hát vang bài hát “chúc mừng sinh nhật”, hay video chúc mừng được kỳ công góp dựng bởi tập thể nhân viên Bright Land.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của chương trình sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Bright Land. Đồng thời, đó sẽ là một cơ hội đưa toàn thể nhân viên xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống, hướng đến năm 2018 không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một môi trường đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung Bright Land.

TN – Bright Land

Tin tức khác